Hoạt động tham gia Hội thi ẩm thực “Khai vị yêu thương” năm 2024

Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Trong chuỗi hoạt động ấy, phòng Tổ chức Hành chính đã cùng các đơn vị tham gia hội thi ẩm thực chủ đề "Khai vị yêu thương" nhằm gắn kết mọi người trong đơn vị và cũng nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho mọi người trong đơn vị. Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi của tập thể phòng Tổ chức - Hành chính.

Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Trong chuỗi hoạt động ấy, phòng Tổ chức Hành chính đã cùng các đơn vị tham gia hội thi ẩm thực chủ đề “Khai vị yêu thương” nhằm gắn kết mọi người trong đơn vị và cũng nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho mọi người trong đơn vị. Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi của tập thể phòng Tổ chức – Hành chính.

Giải Khuyến Khích – Hội Thi Ẩm Thực “Khai Vị Yêu Thương”
Xếp hạng bài viết
ZaloMessagesĐiện thoạiEmail