Bổ nhiệm Trưởng phòng Đào tạo – Khảo thí mới

Bà Phạm Thị Thanh Tâm – Trưởng khoa Sư Phạm Mầm non – Nữ công vừa chính thức được điều động và bổ nhiệm là Trưởng Phòng, Phòng Đào tạo – Khảo thí.

Bà Phạm Thị Thanh Tâm - Trưởng Khoa Sư Phạm Mầm Non - Nữ Công
Bà Phạm Thị Thanh Tâm – Trưởng Khoa Sư Phạm Mầm Non – Nữ Công

Sáng ngày 2/3 tại phòng họp Hội đồng thường trực, bà Trần Thị Bạch Đào – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính đã đọc quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường ký điều động và bổ nhiệm chức vụ Trưởng Phòng, Phòng Đào tạo – Khảo thí. Theo Quyết định số 63/QĐ-NSG ngày 25/02/2020 bà Phạm Thị Thanh Tâm đảm nhận chức vụ Trưởng Phòng, Phòng Đào tạo – Khảo thí nhiệm kỳ 2020-2025 có hiệu lực từ 01/03/2020.

Ông Nguyễn Trí Dũng - Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn Đã Trao Quyết Định Điều Động Và Bổ Nhiệm Trưởng Phòng, Phòng Đào Tạo - Khảo Thí Cho Bà Phạm Thị Thanh Tâm. Trước Khi Được Bổ Nhiệm Vị Trí Mới, Bà Phạm Thị Thanh Tâm Là Trưởng Khoa, Khoa Sư Phạm Mầm Non - Nữ Công.
Ông Nguyễn Trí Dũng – Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn Đã Trao Quyết Định Điều Động Và Bổ Nhiệm Trưởng Phòng, Phòng Đào Tạo – Khảo Thí Cho Bà Phạm Thị Thanh Tâm. Trước Khi Được Bổ Nhiệm Vị Trí Mới, Bà Phạm Thị Thanh Tâm Là Trưởng Khoa, Khoa Sư Phạm Mầm Non – Nữ Công.

Cũng tại thời điểm này, bà Trần Thị Bạch Đào – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chánh đã đọc quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường ký phân công Quản lý và điều hành Khoa Sư Phạm Mầm non – Nữ công. Theo Quyết định số 64/QĐ-NSG ngày 25/02/2020 bà Nguyễn Thị Kim Thủy – Phó trưởng khoa đảm nhận Quản lý và điều hành Khoa Sư Phạm Mầm non – Nữ công có hiệu lực từ 01/03/2020.

Ông Nguyễn Đình Minh - Phó Hiệu Trưởng Đã Trao Quyết Định Phân Công Quản Lý Và Điều Hành Khoa Sư Phạm Mầm Non - Nữ Công Cho Bà Nguyễn Thị Kim Thủy.
Ông Nguyễn Đình Minh – Phó Hiệu Trưởng Đã Trao Quyết Định Phân Công Quản Lý Và Điều Hành Khoa Sư Phạm Mầm Non – Nữ Công Cho Bà Nguyễn Thị Kim Thủy.

Ban giám hiệu và Hội đồng Nhà trường bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng bà Phạm Thị Thanh Tâm, bà Nguyễn Thị Kim Thủy với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động quản lý đào tạo sẽ có nhiều đóng góp trong công việc mới thúc đẩy sự phát triển của Nhà trường.

Xếp hạng bài viết