Thông báo

Thông báo cập nhật thông tin và rà soát dữ liệu ứng viên tuyển viên chức năm học 2018-2019

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn trân trọng thông báo đến các ứng viên tuyển dụng viên chức năm học 2018-2019 với những nội dung cụ thể như sau:

1/ Thời gian cập nhật thông tin ứng viên:

Thời gian:từ ngày 07/7/2018 đến ngày 15/7/2018

Địa chỉ cập nhật thông tin://goo.gl/ZK5buw

Lưu ý: Những dữ liệu mà các ứng viên đã cập nhật trước ngày 07/07/2018 là không hợp lệ và sẽ bị xóa khỏi dữ liệu cập nhật.

2/ Thời gian rà soát dữ liệu ứng viên:

Thời gian:08g30 thứ 2 ngày 16/7/2018

Địa điểm:Thư viện – Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn

Số 47 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

3/ Những thông tin khi đi rà soát hồ sơ:

Ứng viên chuẩn bị 03 bộ hồ sơ (sao y công chứng) với những thông tin sau:

– Bản sao biên lai đóng tiền lệ phí xét tuyển (1 bản để đối chiếu);

– Đơn đăng ký dự tuyển viên (theo mẫu);

– Bản sao sơ yếu lý lịch tự thuật (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đén ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

– Bản sao CMND/ Căn cước công dân;

– Ảnh 3×4: 8 tấm;

– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ tin học, chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định hiện hành và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực, trường hợp người học được đào tạo theo hệ thống tín chỉ bảng điểm học tập theo thang điểm 4 phải có bản quy đổi về thang điểm 10 của cơ sở đào tạo, cấp bằng. Trường hợp có văn bản do cơ sở nước ngoài đào tạo cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và đã được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục và Đào tạo công nhận tính pháp lý của văn bằng;

– Giấy chứng nhận sức khỏe có kết luận đủ sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe (theo mẫu);

– Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.

Đối với ứng viên là viên chức có quá trình công tác đúng với chức danh nghề nghiệp đăng ký dự tuyển, có tham gia đóng BHXH trong các đơn vị trường công lập, dân lập, tư thục, bổ sung:

+ Quyết định nghỉ việc hoặc chấm dứt hợp đồng làm việc; hợp đồng lao động;

+ Sổ BHXH, tờ rơi in rõ quá trình đóng BHXH có xác nhận của BHXH;

+ Quyết định lương hiện hưởng khi nghỉ việc.

Những ứng viên đã có quá trình công tác đúng với chức danh nghề nghiệp đăng ký dự tuyển, có tham gia đóng BHXH nếu trúng tuyển sẽ được xem xét bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp tương ứng với quá trình công tác theo Quyết định lương hiện hưởng khi nghỉ việc (miễn thực hiện chế độ tập sự) theo Thông tư số 15/2012/TT-BNV ngày 25 tháng 12 năm 2012 hướng dẫn về tuyển dụng, ký kết hợp đồng làm việc và đền bù chi phí đào tạo, bồi dưỡng đối với viên chức.

Đường dẫn tải các biểu mẫu://goo.gl/QBtNf3

Lưu ý:Mang theo bản chính để đối chiếu

Những thông tin chi tiết vui lòng tham khảo phiếu xác nhận thông tin và Nội dung thông báo này.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ email: bachdao@namsaigon.edu.vn hoặc nguyenluyen@namsaigon.edu.vn

0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết