Kế hoạch

Kế hoạch tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

KẾ HOẠCH
Tổ chức Tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 của
Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn

Căn cứ Kế hoạch số 3649/KH-UBND ngày 23 tháng 9 năm 2020 của Ủy ban nhân dân Thành phố về tổ chức tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020;
Căn cứ Kế hoạch số 28696/KH-SLĐTBXH ngày 01 tháng 10 năm 2020 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội về tổ chức tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020;
Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn xây dựng kế hoạch tổ chức tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 của Trường như sau:
I. MỤC TIÊU:
Nâng cao nhận thức của công chức, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên về ý nghĩa, sự cần thiết và vai trò của việc học tập suốt đời; xây dựng xã hội học tập.
Thúc đẩy việc tự trang bị kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và các kỹ năng ngề nghiệp trong việc học tập suốt đời góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, viên chức, người lao động của Nhà trường.
Khuyến khích tinh thần tự học, tự tìm tòi trong sách vở của học sinh sinh viên.
II. NỘI DUNG THỰC HIỆN:
1. Chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời năm 2020”
2. Thời gian tổ chức: Từ ngày 01/10/2020 đến ngày 07/10/2020
3. Nội dung thực hiện:
Đẩy mạnh tuyên truyền việc học tập suốt đời trên các phương tiện thông tin đại chúng, cổng thông tin điện tử của nhà trường, trên các trang mạng xã hội (facebook, zalo…), chạy bảng điện tử các khẩu hiệu về học tập suốt đời.
Tổ chức thực hiện việc học tập suốt đời thông qua các hoạt động: Sinh hoạt chào cờ, Họp cơ quan, Họp giao ban Trưởng bộ phận, trong các tiết sinh hoạt chủ nhiệm.
Xây dựng và triển khai kế hoạch đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh đến toàn thể cán bộ – giảng viên – nhân viên và học sinh sinh viên.
Phát động văn hóa đọc sách, khuyến khích đọc sách, tổ chức các hoạt động đọc sách, tư vấn hướng dẫn tìm kiếm, khai thác và sử dụng sách tại thư viện nhà trường một cách hữu ích cho học sinh sinh viên.
Phát động phong trào xây dựng “Tủ sách học tập” tại thư viện, tại các khoa nhằm tạo thói quen, khuyến khích học tập suốt đời cho cán bộ – giảng viên – nhân viên.
Phát động giảng viên triển khai và giới thiệu đến các học sinh sinh viên những tài liệu tham khảo phục vụ cho các chuyên ngành đào tạo.
Triển khai xây dựng các mô hình học tập suốt đời, xã hội hóa học tập.
III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
1. Phòng Tổ chức – Hành chính:
Tham mưu xây dựng kế hoạch về tổ chức tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 của Nhà trường và triển khai kế hoạch đến các bộ phận trực thuộc.
Theo dõi, tổng hợp và tham mưu báo cáo kết quả thực hiện tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 của Nhà trường và báo cáo về Sở Lao động Thương binh và Xã hội trước ngày 10 tháng 10 năm 2020.
2. Trung tâm Truyền thông – Thư viện:
Triển khai tuyên truyền về học tập suốt đời trên trang thông tin điện tử và các trang mạng xã hội.
3. Phòng Tuyển sinh:
Treo băng rôn, khẩu hiệu và chạy bảng điện tử về các khẩu hiệu và các hoạt động của tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời của Nhà trường.
4. Phòng Công tác chính trị – Học sinh sinh viên:
Triển khai các thông tin và chủ đề, các khẩu hiệu và các hoạt động về tuần lễ học tập suốt đời đến giáo viên chủ nhiệm và đến học sinh sinh viên.
5. Phòng Thanh tra – Đảm bảo chất lượng:
Chuẩn bị nội dung và triển khai các hoạt động hưởng ứng học tập suốt đười đến toàn thể cán bộ – giảng viên – nhân viên trong buổi họp cơ quan.
6. Các phòng, khoa, trung tâm:
Triển khai thực hiện các nội dung liên quan về tuần lễ học tập suốt đời
Tích cực tham gia các hoạt động tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 theo kế hoạch đã ban hành.

83/KH-NSG

Kế hoạch tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 của Trường Cao đẳng bách khoa Nam Sài Gòn

Phòng Tổ chức – Hành chính

01/10/2020

Kế hoạch

2

Nguyễn Trí Dũng

Goodreads

Quét mã QR code này để truy cập nhanh bài viết trên thiết bị di động của bạn
Ke Hoach Tuan Le Huong Ung Hoc Tap Suot Doi Nam 2020
Xem thêm
0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
ZaloMessagesĐiện thoạiEmail